head new 2566

Get Adobe Flash player

วิสัยทัศน์ พันธกิจ เป้าประสงค์

ประต

คำขวัญ

ประพฤติดี   มีวิชา   กีฬาเด่น   เน้นคุณธรรม

วิสัยทัศน์   (VISION)

โรงเรียนบ้านปะโค  ส่งเสริมการเรียนรู้สู่มาตรฐานสากล มุ่งมั่นพัฒนาผู้เรียนให้เป็นคนดี คนเก่ง   มีความสุข ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง

พันธกิจ (MISSION )

1.โรงเรียนจัดการศึกษาตามที่หลักสูตรกำหนดและเน้นภูมิปัญญาท้องถิ่น

2.โรงเรียนจัดการศึกษาตามมาตรฐานการเรียนรู้ พัฒนาผู้เรียนให้มีความรู้ ทันเทคโนโลยี และมีคุณธรรม ดำรงตนอยู่ในสังคมอย่างมีความสุข

3.บริหารจัดการการศึกษาโดยให้ทุกภาคส่วนมีส่วนร่วม

เอกลักษณ์ของโรงเรียน   แอโรบิคระดับชาติ   โครงงานวิทยาศาสตร์ดีเด่น เป็นสถานศึกษาต้นแบบ

เป้าหมายของโรงเรียน

1. มุ่งเน้นด้านวิชาการโดยการปฏิรูปกระบวนการเรียนรู้ให้เกิดเป็นรูปธรรมควบคู่ไปกับการเสริมสร้างวินัย จริยธรรม และเน้นคุณธรรม

2. ให้ทุกคนมีส่วนร่วมแสดงความคิดเห็นและร่วมดำเนินการพัฒนาโรงเรียน ชุมชนนักเรียน ครู ผู้ปกครอง

3. เพื่อให้โรงเรียนเป็นที่ยอมรับและเชื่อถือของผู้ปกครองนักเรียนและบุคคลทั่วไป

โรงเรียนบ้านปะโค หมู่ที่ 1 ตำบลปะโค อำเภอกุมภวาปี จังหวัดอุดรธานี 41370

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอุดรธานี เขต 2 โทร 042-200-736